Hướng Dẫn Mở Khóa Facebook - Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hóa

chào ae đã quay lại với blog cnit , bài viết này mình nhầm mục đích chia sẻ cũng như lưu lại mẹo bộ tut về thủ thuật facebook cho những anh em mới bỡ ngỡ bước vào lĩnh vực hỗ trợ sự cố cho khách hàng , chúng tôi đảm bảo khi đọc và hiểu xong bộ thủ thuật facebok này mà chúng tôi tâm huyết viết ra anh em sẽ có một nền tảng vững chắc trong việc hỗ trợ facebook cho dù tut facebook sau này có fix đi nữa các bạn cũng có thể đào và tự tạo lại cho mình được bộ tut mới nhất , vậy còn chờ gì hãy tham khảo ngày luôn nhé.

1 chỉ mẹo tìm link cotact

để tự mình viết được tut facebook thì đầu tiên bạn cần có đó là link contact facebook ( biểu mẫu liên hệ ) . thì thủ thuật này mình cũng có viết trên blog mình rồi , nay trong bài viết này mình chỉ nhắc lại cho các bạn biết cách để tìm link contact facebook để tiến hành cho các bước bên dưới nhé. 

2 xác định facebook bị khóa để lấy link

ở đây mình nói là facebook bị khóa dạng faq hay apps nhé , để xác định được facebook bị khóa các bạn có thể xem bài viết tước đây mà mình đã viết cách xem facebook bị khóa dạng gì .
sau khi đã xác định được facebook bạn bị khóa dạng gì thì ta tiến hành phân chia và lựa chọn cho đúng link contact facebook , để chuẩn bị bộ tut unlock cho đúng giảm thiểu tình trạng tut fix .

3 cách lựa chọn link unlock

sau khi xác định mình đã bị khóa dạng gì thì chúng ta tiến hành phân tích và chuẩn bị cho việc unlock. tới đây các bạn xem lại phần 2 lúc bạn xác định mình bị khóa dạng gì và lúc ấn liên hệ thì facebook đưa bạn đến một biểu mẫu kháng nghị và đó chính là biểu mẫu tốt nhất để kháng nghị bạn cần lựa chọn , ngoài ra bạn vẫn có thể unlock nâng cao thêm vài biểu mẫu mà bạn vừa tìm được theo phần 1. lưu ý : không spam quá 3 link

4 cách viết tut unlock chuẩn

Viết Câu Kháng : sau khi đã lựa chọn cho mình được link contact facebook thì tiếp theo sẽ là phần viết tut unlock , thông thường thì facebook sẽ yêu cầu chúng ta kháng nghị những thông tin cung cấp đầy đủ như :
  • Họ Và Tên
  • Ngày Tháng Năm Sinh
  • Giới Tính
  • Tệp Giấy Tờ Tùy Thân ( viết rõ số seri )
  • Email Hoặc Số Điện Thoại
đây là những thông tin các bạn cần viết đầy đủ vào nội dung kháng cho chuyên nghiệp và cho facebook biết rằng bạn là một người thật sự cần mở khóa facebook chứ không giống như những bạn trẻ viết qua loa hoặc dùng 1 câu kháng cứ gửi lên facebook , điều đó dẫn đến spam mỗi lần kháng nghị chúng ta cần có kịch bản và nội dung đầy đủ thông tin mà facebook cần , thì không có bất cứ lý do gì mà facebook yêu cầu chúng ta cung cấp thêm thông tin .

Cách Gửi Tệp :  ở form biểu mẫu thông thường các bạn chỉ có thể gửi duy nhất một tấm hình lên facebook  , điều đó vẫn đồng nghĩa chưa đầy đủ thông tin mà facebook yêu cầu vì vậy các bạn cần gửi tối thiểu 3 tệp lên để xác minh với facebook , vậy làm thế nào để gửi được 3 tệp thì các bạn có thể xem thêm phần bên dưới.

5 trả lời email facebook hoặc đợi 

À ở đây quan trọng mà ích có ai biết nè , đa số các bạn làm đến phần 4 thì rất ok nhưng đến phần 5 thì nock out à nha vậy các bạn có biết vì sau không ? đơn giản lắm nha ở đây minh gọi chung là spam đó . vì sao lại là spam...?
  • Thứ 1 : các bạn chưa xác định được facebook yêu cầu gì mà đã làm theo khuôn tut mà người khác viết sẵn cứ thấy email facebook báo về là cứ copy  paste vô gửi lên như một thần đồng vậy á , vậy thì sau ? dĩ nhiên là lạc chủ đề rồi ( facebook cho vào diện trẻ trâu out ).
  • thứ 2 : không xác định được đó là email gì , email đó facebook có cần trả lời hay không hoặc chỉ việc ngồi đợi facebook xem xét , ... cứ email nào về các bạn cũng spam trả lời thì chết chắc rồi ...mình hy vọng các bạn đọc kỹ email facebook và làm cho đúng là minh vui rồi 

Thủ Thuật Viết Tut Facebook Chuẩn Không Fix
nếu bạn đọc không hiểu thì các bạn có thể xem mẹo sau để mà biết có nên trả lời với facebook hay không nhé :  đối với email yêu cầu đợi : thì các bạn mở email lên và và xem địa chỉ chỉ email facebook gửi đến bạn đứng trước là email info+....@support.facebook.com đây là thuộc dạng email chờ đợi các bạn không được trả lời. Hoặc Nếu đứng trước là : case+....@support.facebook.com đây là thuộc dạng email yêu cầu trả lời lại với Facebook... Ở đây các bạn có thể lấy email case+....@support.facebook.com đem ra trả lời với email trắng , email doanh nghiệp, Để tăng độ tin cậy với Facebook cho trường hợp đã unlock quá nhiều lần với email chính, ngoài ra bạn có thể gửi combos nhiều giấy tờ tùy thân cùng lúc lên support Facebook mà không sợ spam nhiều... 

0 Nhận xét